Tư vấn miễn phí - thiết kế thi công trên toàn quốc

Bàn ghế đá, đá giả gỗ

Từ xưa người ta vẫn quen sử dụng bàn ghế bằng mây, tre đan hoặc bằng gỗ với những chất liệu dễ dàng sản xuất và gần gũi với phong tục tập quán của người dân việt nam. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao những sản phẩm ngày càng được đa dạng phong phú hơn vì thế bàn ghế đá tự nhiên lại là một sự chọn lựa thông minh tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà. Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Cơ sở Kim Sơn  đã tạo nên những mẫu bàn ghế có kiểu dáng mẫu mã đẹp sang trọng lạ mắt , bằng nhiều chất liệu khác nhau đã tạo nên những bộ bàn đá hoa cương tự nhiên, bàn đá granite, bộ bàn ghế cẩm thạch.

Những bộ bàn ghế của cơ sở  Kim Sơn được chạm khắc bằng nhiều mẫu hình khác nhau hợp phong thuỷ như chạm khắc theo hình lá Lan đem lại sự hài hòa, lịch lãm cho ngôi nhà, chạm khắc theo hình con tứ linh tạo nên sự uy nghiêm, tao nhã phù hợp với những bộ bàn ghế 4 chân, một bàn tròn đặt tại các đền chùa, nhà thờ họ….. hoặc cũng chỉ chạm khắc những đường nét đơn sơ không cầu kỳ nhưng lại rất phù hợp với kiến trúc của những ngôi nhà mang phong cách hiện đại, pha lẫn chút cổ truyền của dân tộc, tạo nên sự mát mẻ cho ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở thiết kế bàn ghế cho những ngôi nhà, mà còn thiết kế những bộ bàn ghế cho những đền chùa, nhà thờ họ, những nơi công sở...

Một số mẫu bàn ghế đá của Cơ sở  chúng tôi:
 
 
 
 
Khách hàng có nhu cầu liên hệ với cơ sở  Kim Sơn chúng tôi để được tư vấn với những sản phẩm với giá và chất lượng tốt nhất.
Bài viết cùng danh mục