Tư vấn miễn phí - thiết kế thi công trên toàn quốc

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn đẹp là điều không thể thiếu để tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, sang trọng này, bởi lẽ biệt thự là một trong những kiến trúc quan trọng và yêu cầu thẩm mỹ cao, tuy nhiên yêu cầu của của nó không chỉ dừng ở vậy. Không gian sân vườn biệt thự còn được đảm bảo bởi sự hài hoà về thiên địa nhân.

Ngoài sân được thiết kế một đài phun nước nhỏ kết hợp với các vật liệu trang trí sang trọng hướng cổ điển. Đài phun nước đặt ngay phía trước nhà có tác dụng lưu thông khí, tượng trưng cho sự thịnh vượng không thể thiếu cho gia đình.
 

Thiết kế sân vườn biệt thự hợp phong thủy là một trong những yêu cầu cao hơn trong thiết kế sân vườn tiểu cảnh hiện nay, Không chỉ yêu cầu sự khéo léo, khả năng vận dụng linh các yếu tố tự nhiên để tạo nên một không gian đẹp mà còn đòi hỏi sự am hiểu về phỏng thủy của người thiết kế sân vườn để mang lại cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo.
 

Hãy mang đến cho gia đình bạn, những người thân yêu của bạn một không gian sống tốt đẹp nhất bằng cách của bạn. Một không gian sống đẹp sẽ trở nên hoàn hảo với những mẫu thiết kế sân vườn biệt thự độc đáo, thẩm mỹ, nghệ thuật.