Tư vấn miễn phí - thiết kế thi công trên toàn quốc

Thiết kế, và thi công cảnh quan sân vườn

Tầm quan trọng của không gian tự nhiên trong thiết kế sân vườn đẹp là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của người xưa, vị trí, nội thất sân vườn, cây xanh, vật liệu,...nên được thiết kế hợp phong thuỷ, dựa trên mô hình âm và dương, dòng năng lượng, sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực.
 

Thiết kế sân vườn là sự tổng hợp của tất cả các yếu tố như đất, đá, cây xanh, thác nước, hồ cá,... Nếu sự kết hợp đó được bố trí tốt, sẽ làm cho không gian sống hợp lý, sử dụng dễ dàng, cũng như làm cho tâm hồn thư thái và êm đềm hơn.
 

Hiện nay, trong nhiều gia đình, việc đặt Hòn non bộ trong sân vườn đang trở nên phổ biến. Hòn non bộ là mô hình thu nhỏ của một ngọn núi hay nhiều dãy núi. Hòn non bộ được trang trí bằng các vật liệu mang màu sắc tự nhiên như cỏ cây, ông lão đánh cá, chú bé chăn trâu,... thể hiện chủ đề thiên nhiên của tác phẩm. Vì vậy, Hòn non bộ đặt trong sân vườn sẽ tạo một điểm nhấn đẹp mắt mang đậm chất tự nhiên.
 
 

 
Tỉ lệ trong sân vườn rất quan trọng. Tuỳ theo kích thước của sân vườn để bố trí cho đẹp mắt. Ví dụ trồng cây qua cao sẽ làm mất cân đối khu vườn, trong khi đó cây thấp hay bụi cây nhỏ sễ tạo ra sự thú vị, dễ chịu khi nhìn ngắm sân vườn.
 

Yếu tố sân vườn đẹp khi được thiết kế tốt, sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên đầy đủ hơn, tự nhiên hơn.Với kinh nghiệm thiết kế sân vườn của chúng tôi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn với những mẫu sân vườn đẹp nhất.