Tư vấn miễn phí - thiết kế thi công trên toàn quốc

Cho thuê cây cảnh

Ngày đăng: 13/08/2015
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng chuyên nghiệp tại TP.Đà Nẵng

Cây cảnh, cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong các báo cáo khoa học của họ về tác dụng không ngờ của cây xanh trong việc cải thiện điều kiện làm việc tại các văn phòng, cũng như trường học, các khu công nghiệp, … Với cây cảnh nói riêng còn giúp cho nơi làm việc của bạn trở nên trang hoàng, thân thiện và tươi đẹp hơn. Dịch vụ cho thuê cây cảnh ở những nước phát triển vì thế cũng đã phát triển rất bài bản, chuyên nghiệp.
Cho thue cay canh van phong
 
Tại Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cũng đã trở nên rất phổ biến và thu hút sự tham gia của nhiều công ty cây cảnh cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Nắm bắt được điều đó, công ty Phú Hưng đã đẩy mạnh liên kết với tất cả các nhà vườn, nghệ nhân, hội sinh vật cảnh TP Đà Nẵng … để có thể đưa đến cho khách hàng nhiều giải pháp đa dạng, phong phú và hợp lý.

Điểm mạnh của dịch vụ này là quý khách hàng không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua cây cảnh, vì sau này quý khách có thể có nhu cầu đổi cây mới, thay đổi cảnh quan văn phòng...Cộng thêm việc thuê cây cảnh tương đối rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.


 
Dịch vụ khác
Cho thuê cây xanh văn phòng
13 08 2015
Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác thải ra môi trường do quá trình hoạt động của con người và biến đổi thành khí O2 cho chúng ta thở.
Cho thuê cây xanh
13 08 2015
Cây xanh có vai trò quan trọng với đời sống con người.Từ lâu con người và cây xanh có mối quan hệ mật thiết, cây xanh cung cấp cho chúng ta khí O2 để thở và hấp thụ khí CO2 do quá trình hoạt động của...
Cho thuê cây cảnh văn phòng
13 08 2015
Mỗi sáng khi các bạn tới văn phòng làm việc, gặp bác bảo vệ, đi qua máy chấm công, rồi lên phòng. Những cái đập vào mắt bạn trước tiên là những bộ bàn ghế khô khan, chiếc máy lạnh, máy in, máy...