Tư vấn miễn phí - thiết kế thi công trên toàn quốc

Cho thuê cây xanh

Ngày đăng: 13/08/2015
Cây xanh có vai trò quan trọng với đời sống con người.Từ lâu con người và cây xanh có mối quan hệ mật thiết, cây xanh cung cấp cho chúng ta khí O2 để thở và hấp thụ khí CO2 do quá trình hoạt động của chúng ta thải ra. Cây xanh là nhà máy cải tạo chất lượng không khí cho chúng ta sống bằng cách lọc tất cả bụi có hại cho phổi chúng ta. Bạn có biết không? Khoảng ½ ha cây xanh có thể cung cấp một lượng O2 đủ cho 18 người.

Ngoài ra cây xanh còn có tác dụng giảm stress, giúp môi trường làm việc của chúng ta mát mẻ hơn, giảm áp lực công việc.
Thực trạng hiện nay là không phải ở đâu cũng có cây xanh, thậm chí là thiếu hẳn cây xanh như các văn phòng làm việc hay các gia đình không có điều kiện trồng, đặc biệt là các gia đình ở thành phố lớn, nơi đất chật người đông.

Dựa vào nhu cầu thiết yếu đó, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh với nhiều chủng loại cây xanh cho thuê, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có những nhu cầu khác nhau về cây xanh.

Điểm mạnh của dịch vụ này là quý khách hàng không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua cây xanh, vì sau này quý khách có thể có nhu cầu đổi cây mới, thay đổi cảnh quan văn phòng...Cộng thêm việc thuê cây xanh tương đối rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.

Quý khách khi có nhu cầu thuê cây xanh hãy liên hệ với công ty, chúng tôi có nhiều cây xanh cho thuê, đủ chủng loại, sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo.
Dịch vụ khác
Cho thuê cây xanh văn phòng
13 08 2015
Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác thải ra môi trường do quá trình hoạt động của con người và biến đổi thành khí O2 cho chúng ta thở.
Cho thuê cây cảnh văn phòng
13 08 2015
Mỗi sáng khi các bạn tới văn phòng làm việc, gặp bác bảo vệ, đi qua máy chấm công, rồi lên phòng. Những cái đập vào mắt bạn trước tiên là những bộ bàn ghế khô khan, chiếc máy lạnh, máy in, máy...
Cho thuê cây cảnh
13 08 2015
Cây cảnh, cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong...