Tư vấn miễn phí - thiết kế thi công trên toàn quốc

Cho thuê cây cảnh văn phòng

Ngày đăng: 13/08/2015
Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng trọn gói

Mỗi sáng khi các bạn tới văn phòng làm việc, gặp bác bảo vệ, đi qua máy chấm công, rồi lên phòng. Những cái đập vào mắt bạn trước tiên là những bộ bàn ghế khô khan, chiếc máy lạnh, máy in, máy tính....Bạn ngồi vào bàn và làm việc với tinh thần ...như mọi ngày.

Những việc lặp đi lặp lại đó vô hình tạo cảm giác nặng nề mỗi khi tới cơ quan.

Để khắc phục việc đó, công ty chúng tôi đưa tới quý cơ quan, khách hàng gói "Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng", tạo không gian tươi mát, thư thái cho môi trường làm việc. Hãy tưởng tưởng khi đi làm, đập vào mắt bạn là những cây cảnh xanh mát, tràn đầy sức sống, nó sẽ giúp các bạn hưng phấn hơn cho một ngày làm việc mới.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê cây cảnh văn phòng tại TP Đà Nẵng
Dịch vụ khác
Cho thuê cây xanh văn phòng
13 08 2015
Trong quá trình tổng hợp dinh dưỡng, cây xanh hấp thụ khí CO2 và một số loại bụi có hại khác thải ra môi trường do quá trình hoạt động của con người và biến đổi thành khí O2 cho chúng ta thở.
Cho thuê cây xanh
13 08 2015
Cây xanh có vai trò quan trọng với đời sống con người.Từ lâu con người và cây xanh có mối quan hệ mật thiết, cây xanh cung cấp cho chúng ta khí O2 để thở và hấp thụ khí CO2 do quá trình hoạt động của...
Cho thuê cây cảnh
13 08 2015
Cây cảnh, cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong...